BÁN TRÚ

Nhà trường cung cấp dịch vụ ăn bán trú bao gồm: 

Hệ mầm non:  Bữa sáng, bữa trưa, bữa xế chiều, đồ uống (nước hoa quả/sữa)                  
Hệ tiểu học: Bữa trưa, bữa xế chiều, đồ uống (nước hoa quả/sữa)

Dịch vụ bán trú được thực hiện nhằm phục vụ học sinh, không nhằm mục đích kinh doanh. Toàn bộ mức phí bán trú đã công bố được chi trả cho các bữa ăn của học sinh.Bán trú là dịch vụ không bắt buộc. Phụ huynh có thể lựa chọn sử dụng hay không sử dụng dịch vụ bán trú và bữa sáng của trường. Tuy nhiên, nhà trường khuyến khích phụ huynh nên đăng ký cho học sinh sử dụng dịch vụ bán trú vì như vậy trẻ sẽ có thời gian nghỉ ngơi, đồng thời có thêm cơ hội để tham gia hoạt động tập thể, chia sẻ, học hỏi thêm từ bạn bè.

Nhà trường cam kết về nguồn gốc và chất lượng thực phẩm, nước uống. Hệ thống bếp ăn của Nhà trường đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh thực phẩm theo quy định hiện hành, đảm bảo cung cấp cho học sinh các bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, lành mạnh và an toàn.

Nhà trường tổ chức Bếp và Canteen riêng biệt, với nhân sự Giám sát bếp, Bếp trường, Bếp phó và các nhân viên chính thức của Nhà trường. Thực đơn được công khai 1 tuần trước tại các kênh thông tin của nhà trường để phụ huynh và học sinh được biết và lựa chọn. Trong những ngày có tiệc toàn trường, dịch vụ Cafeteria của nhà trường sẽ cung cấp voucher có phí cho học sinh đăng ký dịch vụ ăn bán trú để học sinh có thể tham gia vào tiệc chung.

Chi phí: 65.000 đồng/ ngày/ trẻ

 

Các đối tác của trường
Cambridge English
CFG
Stanstead College
VGBC