Chào đón cô Sanne Van Oort chính thức làm việc tại Genesis School

Sáng nay 20/08, trước thềm thu mới, Genesis School đón tin vui lớn, đó là chính thức chào đón cô Sanne Van Oort Ma tới làm việc tại trường với vị trí Giám đốc chương trình tiếng Anh ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) và chương trình Green Education (Giáo dục xanh).

“Welcome to the team” là thông điệp thầy Nguyễn Hoài Bắc, Tổng Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trong buổi tiếp đón cô Sanne. Thầy chia sẻ, cảm ơn cô đã làm việc chặt chẽ với nhà trường trong thời gian qua và thật tuyệt vì cô đã nhận lời đến công tác toàn thời gian ở đây.

“Tôi rất hạnh phúc. Xây dựng một ngôi trường xanh thực sự giữa lòng thành phố cũng là một thử thách mới đối với tôi nhưng tôi tin rằng với những cộng sự tràn đầy quyết tâm trong căn phòng hôm nay, chúng ta sẽ làm được, và chúng ta sẽ trở thành một trường hợp nghiên cứu điển hình để các ngôi trường khác trên thế giới cùng tham khảo.” Cô Sanne nói với sự xúc động và tự hào.

Cô Sanne là một chuyên gia giáo dục có nhiều cống hiến cho giáo dục Hà Lan nói riêng và giáo dục quốc tế nói chung. Cô từng là giảng viên cao cấp và quản lý đào tạo tại trường Inholland. Gần nhất, cô giữ vị trí Giám đốc chương trình phát triển giáo viên và Giám đốc đào tạo trường quốc tế Green School Bali, Indonesia. Trước đó cô giữ vai trò Quản lý dự án “Trường học Xanh vì sự phát triển bền vững” hợp tác với tổ chức Liên Hợp Quốc.

Các thầy cô trong Ban Cố vấn, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị nhà trường và các quản lý của nhà trường đã dành tặng cô Sanne một buổi chào đón ấm cúng. Tất cả đều chúc mừng cô Sanne và chúc cô sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp. Cô Sanne sẽ chính thức làm việc tại nhà trường từ ngày 20/08/2019, hợp đồng của cô có thời hạn ít nhất 2 năm.

Trước đó, nhận lời công tác tại Genesis School, cô Sanne đã thuyết phục cả gia đình cùng chuyển tới Việt Nam.