Đăng ký tình nguyện viên

Genesis School luôn sẵn sàng chào đón bạn tình nguyện viên và thực tập sinh có mong muốn đồng hành cùng nhà trường để xây dựng và phát triển một ngôi trường bền vững và giàu các giá trị nhân văn. 

Với mong muốn lan tỏa các giá trị sống “Xanh” và bền vững ra cộng đồng, Genesis đặt mục tiêu trọng tâm là tạo cơ hội cho các cộng tác viên, tình nguyện viên và thực tập sinh được đóng góp một phần vào sự nghiệp “Vun đắp tương lai Xanh” của nhà trường để từ đó có thể trao đổi, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn về các vấn đề giáo dục, phát triển bền vững, tổ chức, quản lý, vận hành và triển khai giáo dục Xanh. 

Khi làm việc tại Genesis, thực tập sinh/tình nguyện viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm và các kỹ năng làm việc, học được cách giao tiếp, làm việc nhóm và tầm quan trọng, cách ứng dụng của những kỹ năng này khi phải tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Môi trường làm việc tại Genesis tạo điều kiện để bạn làm việc và sinh hoạt đa dạng và phong phú, cân bằng giữa công việc với các hoạt động phát triển bản thân.

Genesis luôn ghi nhận tình yêu thương, sự đam mê và những nỗ lực cống hiến của các thực tập sinh và cộng tác viên, chúng tôi coi trọng và luôn tâm niệm những điều các bạn mang lại đang có sức ảnh hưởng lớn lao đến Nhà trường. 

Để ứng tuyển vị trí tình nguyện viên và thực tập sinh, các ứng viên xin vui lòng gửi CV qua địa chỉ: info@gshanoi.edu.vn