Khởi động sân chơi phiêu lưu "Hoang mạc Sahara" độc đáo dành cho các bạn nhỏ Genesis School

Sân chơi phiêu lưu “Hoang mạc Sahara” là một trong những không gian được Genesis School đặt hàng các chuyên gia trong và ngoài nước từ Think PlayGround thiết kế. 

Không gian sân chơi được bố trí, sắp đặt các kết cấu tạo hình đa dạng bao gồm: Hệ cáp zipline, hình động vật bằng gỗ (tê giác, hà mã, rồng, voi, cá sấu...), hệ leo trèo, nhà chòi cầu trượt, lưới nhện, liên hoàn lốp… Các bé có thể thoải mái hóa thân thành những nhà thám hiểm khám phá thế giới hay các vận động viên chinh phục mọi thử thách.

Kính mời quý phụ huynh theo dõi một video đặc biệt được nhà trường ghi lại quá trình thiết lập sân chơi Hoang mạc Sahara.


Sân chơi theo chủ đề rừng rậm và thảo nguyên Châu Phi với các khối chướng ngại giả lập sẽ kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo và tính chủ động của các con trong vận động. Bên cạnh đó, sân chơi còn chú trọng tính an toàn và thân thiện môi trường khi sử dụng sơn phủ không độc hại, nền cát tự nhiên trắng mịn vừa êm ái khi vui chơi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Sân chơi không chỉ giúp các con thư giãn sau giờ học tập trung, mà còn rèn luyện thể chất, phát triển trí tuệ và tăng cường nhiều kỹ năng khác như quan sát, giao tiếp, trao đổi thông tin, tìm ý tưởng, phối hợp nhóm, giải quyết vấn đề...