Nhiều hy vọng thắp lên trong Lễ khai giảng và Khánh thành Trường Genesis

Sáng nay 5/9/2019, Lễ khai giảng và Khánh thành Trường Mầm non và Tiểu học Genesis đã diễn ra trọn vẹn, đón tiếp hơn 200 vị đại biểu và phụ huynh đến tham dự.

Lễ khai giảng lấy chủ đề “CONNECTION” mang ý nghĩa sự kết nối giữa các bạn nhỏ với nhau, các bạn nhỏ với gia đình và xã hội, giữa các cơ sở giáo dục với nhau và với giáo dục quốc tế, với các giá trị giáo dục xanh mà toàn thế giới đang tập trung nguồn lực để phát triển.

Các đại biểu là lãnh đạo đến từ Vụ Giáo dục Mầm non, Phòng Giáo dục Đào tạo quận Tây Hồ, UBND phường Xuân La, Tập đoàn Capital House, các đối tác của nhà trường... cùng các chuyên gia giáo dục, chuyên gia phát triển bền vững đến từ nhiều quốc gia, các bậc phụ huynh học sinh đã chứng kiến lễ cắt băng khánh thành nhà trường và lễ khai giảng năm học mới.

Sự kiện diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng với các tiết mục văn nghệ và triển lãm sản phẩm mỹ thuật. Những tác phẩm này được chính các bạn nhỏ đến từ khối Mầm non và Tiểu học của trường Genesis tập luyện và chuẩn bị trong thời gian học hè.

Những tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt.

Phát biểu khai giảng, Thầy Nguyễn Hoài Bắc - Tổng Hiệu trưởng nhà trước xúc động trong khoảnh khắc chia sẻ Genesis là một khởi đầu mới của thầy sau 20 năm công tác trong ngành giáo dục. Thầy chia sẻ mong muốn sẽ bắt tay vào xây dựng ngôi trường này trở thành cơ sở giáo dục xanh bền vững trong việc cung cấp các chương trình học chất lượng ngay từ bậc mầm non, tiểu học – là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng, khuyến khích các học sinh khám phá, tận hưởng và phát huy hết tiềm năng của bản thân trong vai trò những công dân thực hành các giá trị phát triển bền vững trọn đời.

Cô Sanne Van Oort - Giám đốc Chương trình Tiếng Anh ESL & Chương trình Giáo dục xanh đã có những lời chia sẻ về triết lý giáo dục bền vững của nhà trường. Cô nói về giá trị kết nối giữa con người với giáo dục, con người với thiên nhiên. Phần phát biểu và chia sẻ của cô được các bậc phụ huynh học sinh hưởng ứng tích cực.

Đặc biệt, đông đảo đại biểu, quan khách, phụ huynh học sinh đã hưởng ứng thông điệp “CONNECTION- KẾT NỐI” bằng cách chung tay ghi dấu ấn lên hình ảnh vòng giá trị phát triển bền vững của Nhà trường.

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ: