Thông báo: Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 và Lễ Khánh thành trường

Hà Nội, ngày 29 tháng 8 năm 2019

THƯ MỜI

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Sáng 5/9/2019, trường Mầm non và Tiểu học Genesis tổ chức Lễ Khánh thành và Khai giảng năm học 2019 - 2020. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với thầy và trò nhà trường, sự kiện ghi dấu ấn thời khắc chính thức đi vào hoạt động và hòa chung không khí của mùa khai trường, của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Chủ đề của sự kiện là “Connection - Sự kết nối" với thông điệp: sự ra đời của Genesis sẽ tạo ra thêm nhiều giá trị giúp các thế hệ học sinh, các thầy cô giáo cùng các gia đình kết nối hiệu quả với các thành tựu giáo dục quốc tế.

Nhà trường trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham dự sự kiện đặc biệt này để cùng lan tỏa các giá trị của thông điệp “Connection - Sự kết nối". Khoảnh khắc cắt băng khánh thành, khai trương trường, những sản phẩm sáng tạo và các tác phẩm nghệ thuật được các con học sinh Genesis thể hiện, chắc chắn sẽ ghi dấu ấn cho sự kiện ý nghĩa này!

Thông tin chi tiết về sự kiện, Quý Phụ huynh xem tại tệp đính kèm email và Thư mời được gửi tới mỗi gia đình thông qua các con của Quý vị. Để sự chuẩn bị đón tiếp được chu đáo, Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký số lượng tham gia với cô giáo chủ nhiệm lớp trước ngày 3/9/2019.

Trân trọng ./.

Tổng Hiệu trưởng

Nguyễn Hoài Bắc