Thông cáo báo chí: 5 tiêu chí xanh trong Lễ Khai giảng ở Genesis School

Hà Nội, ngày 26 tháng 8 năm 2019

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

5 tiêu chí xanh trong Lễ Khai giảng ở Genesis School

Không chỉ “không thả bóng bay", Trường Mầm non và Tiểu học Genesis, một ngôi trường mới ở quận Tây Hồ, Hà Nội đã có cách đón Khai giảng rất riêng và rất xanh.

Lễ Khai giảng năm học này là một lễ Khai giảng đặc biệt với thầy và trò Trường Genesis bởi đây là lễ khai giảng đầu tiên, đánh dấu ngôi trường đi vào hoạt động.

Bên cạnh các nội dung quan trọng của buổi lễ được tổ chức trang trọng và ngắn gọn, khách tham dự và các bậc phụ huynh còn đặc biệt ấn tượng với các hành vi xanh được thực hiện trong Lễ Khai giảng.

  • Không sử dụng cốc nhựa, cốc giấy, cốc dùng một lần
  • Không dùng nước đóng chai uống liền ở bàn đại biểu
  • Hạn chế sử dụng các vật phẩm từ nhựa trong quá trình vận hành sự kiện
  • Hạn chế các khánh tiết trang trí sự kiện gây lãng phí tài nguyên
  • Khuyến nghị khách tham dự sự kiện đi chung xe hoặc sử dụng các phương tiện công cộng để di chuyển tới sự kiện.

Trước đó, thầy cô, phụ huynh và học sinh nhà trường cùng chuẩn bị các tác phẩm nghệ thuật thủ công làm từ vật liệu tái chế để trang trí cho sự kiện.

Trường Genesis School là ngôi trường chất lượng cao được đầu tư bền vững, đi vào hoạt động tại khu vực quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội từ năm học 2019 – 2020. Genesis là một ngôi trường Việt Nam đặt mục tiêu từ đầu vươn tới những tiêu chuẩn quốc tế trong giáo dục. Nhà trường đặc biệt coi trọng giáo dục xanh (green education) và có những bộ tiêu chí vận hành xanh trong mọi hoạt động hàng ngày của thầy và trò.

Năm học 2019 - 2020, Genesis School tuyển sinh bậc mầm non và tiểu học. Đông đảo phụ huynh quan tâm tới các vấn đề phát triển bền vững đã gửi con theo học tại nhà trường với niềm tin vào triết lý giáo dục tiến bộ.

Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ:

Phòng Truyền thông, Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng

Email: info@gshanoi.edu.vn