Thư cảm ơn!

Kính thưa các Quý vị,

Lễ Khai giảng và Khánh thành Trường Mầm non và Tiểu học Genesis đã được tổ chức thành công và trọn vẹn với sự tham gia của hơn 200 quý vị phụ huynh học sinh, quý vị khách quý, các em học sinh và các cán bộ nhân viên nhà trường.

Lễ khai giảng trường mầm non và tiểu học Genesis

Chúng ta đã thấy những gương mặt rạng rỡ và hạnh phúc của các thầy cô giáo trẻ trung và nhiệt huyết.
Chúng ta đã lắng nghe thông điệp về sự kết nối giáo dục, kết nối cộng đồng được gửi gắm từ những chuyên gia giáo dục đến từ nhiều nền văn hoá.
Chúng ta đã giơ cánh tay để sẵn sàng đón chào một năm học mới với nhiều hy vọng.
Và trên tất cả, chúng ta đã được ngắm nhìn những nụ cười hân hoan của các em nhỏ, ánh mắt trao gửi niềm tin từ các Quý vị phụ huynh trong ngày đầu năm học mới.

Một ngôi trường mới được xây dựng với nhiều tâm huyết đã chính thức đi vào hoạt động, một năm học mới đã chính thức bắt đầu từ ngày hôm nay.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, một lần nữa tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đã dành cho chúng tôi những tình cảm quý giá trong ngày lễ trọng đại của thầy và trò Genesis School. Xin cảm ơn quý vị đã chung tay góp sức, sát cánh cùng nhà trường trong thời gian vừa qua, và mong ước nhận được sự đồng hành dài lâu của quý vị.

Kính chúc Quý vị cùng gia đình sức khoẻ và thành công,
Trân trọng,

Nguyễn Hoài Bắc